หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

สุรพงษ์'เตรียมถกครม.ก่อนรับอำนาจศาลอาญาระหว่างปท.

สุรพงษ์'เตรียมถกครม.ก่อนรับอำนาจศาลอาญาระหว่างปท.
กมธ.ต่างประเทศ สภาฯ เผย "สุรพงษ์"เตรียมหารือครม.ก่อนลงนามรับอำนาจศาลอาญาระหว่างประเทศสอบสลายชุมนุม


(อ่านต่อ) 
http://www.bangkokbiznews.com/home/detail/politics/politics/20121102/476367/

ขอให้เป็นจริงทีเถอะะะะะ นปช. เผยสำนักงานอัยการ ICC รับคำร้องแล้ว

ขอให้เป็นจริงทีเถอะะะะ นปช. เผยสำนักงานอัยการ ICC รับคำร้องแล้ว
 

(คลิกฟัง)
http://uddred.blogspot.dk/2012/11/icc_2.html


การประกาศยอมรับเขตอำนาจศาล ICC
อ.ปิยบุตร แสงกนกกุล โครงการสัมนาเชิงวิชาการเรื่อง "ประเทศไทยกับศาลอาญาระหว่างประเทศ" จัดโดยคณะอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษา เรื่อง บทบาทและอำนาจหน้าที่ของศาลอาญาระหว่างประเทศ (ICC) ใน คณะกรรมาธิการการต่างประเทศ สภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันอังคารที่ ๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ณ ห้องกรรมาธิกา หมายเลข ๒๑๓-๒๑๖ ชั้น ๒ อาคารรัฐสภา

(คลิกฟัง)
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=4gXqt4KABsA

ประเทศไทยฉบับตอแหลแลนด์

ประเทศไทยฉบับตอแหลแลนด์"ตั๊กไม่รู้ว่าเฮียบุญชัยเป็นใคร แม่ตั๊กไม่รู้ว่าลูกเขยรวย คนไทยไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ในกะลา ทหารไม่รู้ว่ามีรัฐประหารไปแล้วกี่ครั้ง ประเทศไทยไม่รู้ว่าระบบการปกครองของประเทศคือประชาธิปไตย อภิสิทธิ์ไม่รู้ว่าการเกณฑ์ทหารยังไม่ยกเลิก ทักษิณไม่รู้ว่าตัวเองทำพลาดทางการเมืองอย่างไรบ้าง ยิ่งลักษณ์ไม่รู้ว่าทักษิณยังบริหารประเทศอยู่ กองทัพไม่รู้ว่ามีประชาชนตายที่ราชประสงค์ พรรคประชาธิปัตย์ไม่รู้ว่าอนาคตทางการเมืองดับมอดไปนานแล้ว สุขุมพันธ์ไม่รู้ว่าพิธีไล่น้ำแก้ไขปัญหาน้ำท่วมไม่ได้ กลุ่มคลั่งเจ้าไม่รู้ว่าสิ่งที่ทำอยู่ยิ่งทำให้สถาบันตกต่ำ สถาบันกษัตริย์ไม่รู้ว่าถึงเวลาแล้วที่ตัวเองตัองปรับตัว..."

- ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์
โพสต์สถานะในเฟสบุ๊คตนเอง
http://prachatai.com/quote/2012/11/43450
 
"ตั๊กไม่รู้ว่าเฮียบุญชัยเป็นใคร แม่ตั๊กไม่รู้ว่าลูกเขยรวย คนไทยไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ในกะลา ทหารไม่รู้ว่ามีรัฐประหารไปแล้วกี่ครั้ง ประเทศไทยไม่รู้ว่าระบบการปกครองของประเทศคือประชาธิปไตย อภิสิทธิ์ไม่รู้ว่าการเกณฑ์ทหารยังไม่ยกเลิก ทักษิณไม่รู้ว่าตัวเองทำพลาดทางการเมืองอย่างไรบ้าง ยิ่งลักษณ์ไม่รู้ว่าทักษิณยังบริหารประเทศอยู่ กองทัพไม่รู้ว่ามีประชาชนตายที่ราชประสงค์ พรรคประชาธิปัตย์ไม่รู้ว่าอนาคตทางการเมืองดับมอดไปนานแล้ว สุขุมพันธ์ไม่รู้ว่าพิธีไล่น้ำแก้ไขปัญหาน้ำท่วมไม่ได้ กลุ่มคลั่งเจ้าไม่รู้ว่าสิ่งที่ทำอยู่ยิ่งทำให้สถาบันตกต่ำ สถาบันกษัตริย์ไม่รู้ว่าถึงเวลาแล้วที่ตัวเองตัองปรับตัว..."

ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์
โพสต์สถานะในเฟสบุ๊คตนเอง
http://prachatai.com/quote/2012/11/43450