หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2555

สหรัฐสอบ"คลิปฉาว"ทหารอเมริกันปัสสาวะรดร่างนักรบตาลิบันถูกสังหาร หลังถูกตีแผ่ (ชมคลิป)

 

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 ม.ค.ว่า กระทรวงกลาโหมสหรัฐ ได้เปิดฉากการตรวจสอบคลิปออนไลน์จากเทปวีดีโอฉาวที่เป็นภาพทหารอเมริกันสี่ นายกำลังช่วยกันปัสสาวะรดร่างของกลุ่มนักรบตาลิบันที่ถูกสังหาร โดยภาพดังกล่าวถูกตีแผ่โดยเว็บไซต์ดัง"TMZ"เป็นภาพทหารอเมริกันสี่นายกำลัง หัวเราะ และพูดตลกกัน ขณะยืนอยู่เหนือร่างไร้ลมหายใจของศพนักรบกลุ่มตาลิบัน 3 ศพ โดยหลังจากตรวจดูแล้วว่าไม่มีใครอยู่ในบริเวณดังกล่าว ทหารอเมริกันได้ปลดซิปกางเกงก่อนจะทำการ"ปัสสาวะ"รดร่างของศพนักรบกลุ่มตาลิ บันทั้งสาม โดยทหารรายหนึ่งบอกว่า"ขอให้วันนี้เป็นวันดีของนายนะ เพื่อนฝูง"

นอกจากนี้ คลิปนี้ยังปรากฎบุคคลที่ห้าที่เป็นผู้บันทึกภาพด้วยกล้องมือจากระยะห่างออก ไป โดยมีการเคลื่อนกล้องเพื่อบันทึกภาพใบหน้าศพนักรบตาลิบันรายหนึ่งให้เห็น จะจะด้วย

รายงานระบุว่า คลิปดังกล่าวมีความยาว 39 วินาที มีการระบุว่าทหารดังกล่าวเป็นสมาชิกของกลุ่มทหารมือซุ่มยิงของกองทหารที่สาม ประจำกรมทหารนาวิกโยธินที่สอง ที่ประกอบด้วยทหาร 800 นายที่มาจากค่ายเลจิวเน่ ทางตอนเหนือของรัฐนอร์ธ คาโรไลน่า ของสหรัฐ

 

(อ่านต่อ)

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1326348104&grpid=&catid=06&subcatid=0600

อันเป็นธรรมชาติของการแย่งชิงอำนาจและราชบัลลังค์...

 

น้องจะฆ่าพี่ เมียจะคิดล้างซึ่งคุณผัว
พี่น้องต่างเข่นฆ่า ผัวเมียเข้าห่ำหั่นช่วงชิง

 

Curse of The Golden Flower - Pt.9

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=HvGj3nVoLC0#!

ผลจากการแย่งชิง

Curse of The Golden Flower - Pt. 10

http://www.youtube.com/watch?v=XWVuPtrpuDc&feature=player_embedded

รวมใจมองมันด้วยสายตาที่ขยะแขยงให้มันตายทั้งเป็น...ผมว่าคิดทุกคน แต่ไม่พูด ส่วนนึงเพราะพูดไม่ได้  ที่เหลือเพราะทำใจไม่ได้ที่จะพูด...???
คลิป หน้ารัฐสภา เดินหน้าแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.291 11-01-55